Dịch vụ miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài

 Hồ sơ thủ tục xin miễn thị thực như sau :

Đối với người nước ngoài mang hộ chiếu nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài, hồ sơ gồm:

 a. 01 Tờ khai đề nghị cấp Giấy miễn thị thực (theo mẫu);

 b. 02 tấm ảnh màu mới chụp cỡ 4×6 cm, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu (01 tấm ảnh dán vào Tờ khai, 01 tấm ảnh để rời);

 c. Hộ chiếu nước ngoài còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh (kèm theo bản chụp để cơ quan có thẩm quyền lưu hồ sơ);

 d. Một trong những giấy tờ chứng minh quan hệ vợ, chồng, con với người Việt Nam định cư ở nước ngoài sau đây (kèm theo bản chụp để cơ quan có thẩm quyền lưu hồ sơ):

 - Giấy đăng ký kết hôn;

- Giấy khai sinh;

- Giấy xác nhận quan hệ cha, mẹ, con;

- Quyết định nuôi con nuôi.

 - Các giấy tờ khác có giá trị theo quy định của pháp luật Việt Nam


Không có sản phẩm trong danh mục này.