Visa Nhật Bản

Visa đi Nhật, Quý Khách đang tìm hiểu thủ tục làm visa Nhật Bản và không muốn mất quá nhiều thời gian. Hãy đến với dịch vụ xin visa đi Nhật của Đông Hải. Chúng tôi sẽ giúp Quý Khách giải quyết vấn đề này. Làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ hợp lý.

THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC, THĂM THÂN VÀ DU LỊCH

NHẬT BẢN

 

Cá nhân

1. Hộ chiếu phổ thông còn hạn trên 6 tháng, tính từ ngày trở về Việt Nam (Nếu hộ chiếu công vụ, ngoại giao thì phải xin công hàm do Cục Lãnh sự bộ ngoại giao cấp và quyết định cử đi công tác) . Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký không được chấp thuận.

2. 2 ảnh khổ 4.5cmx4.5cm  nền trắng, chụp thẳng, không đeo kính, khoảng cách từ cằm đến đỉnh đầu là 3,5 cm

Công việc

Khách hàng là chủ doanh nghiệp

Khách hàng làm việc hợp đồng

1. Giấy phép đăng ký kinh doanh

2. Biên bản chia lợi nhuận hàng năm (nếu có)

3. Giấy xác nhận số dư tài khoản của Công ty

4. Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước hoặc tờ khai thuế GTGT tháng gần nhất

5. Hợp đồng mua bán kinh doanh (nếu có )

6. Hợp đồng xuất, nhập khẩu (Nếu có)

7. Hồ sơ giới thiệu sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của công ty – Cataloge ( Nếu có )

8. Danh thiếp

 

1. Hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng…

2. Quyết định bổ nhiệm chức vụ

3. Bảng xác nhận mức lương 3tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản lương (nếu nhận lương bằng chuyển khoản)

4. Danh thiếp

5. Đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất (nếu đi du lịch hoặc thăm thân)

6. Quyết định cử đi công tác (nếu được cơ quan cử đi)

 

 

* Đối với khách đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu trí ( hoặc Quyết định nghỉ mất sức hoặc Quyết định về hưu theo chế độ 76 .... )

* Nếu không đi làm hoặc làm nghề tự do phải có giấy giải trình cụ thể về nguồn thu nhập.

Tài chính nếu đi du lịch hoặc thăm thân

1. Sổ tiết kiệm có tối thiểu 15.000$ hoặc càng nhiều càng tốt, số dư tài khoản…

2. Giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (giấy tờ nhà đất, sở hữu ôtô, sổ đỏ, cổ phần, cổ phiếu...)

3. Hợp đồng thuê nhà cửa + hoá đơn nộp thuế

4. Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác như : xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu (nếu có)

5. Xác nhận thu nhập hàng tháng (nếu đi làm)

Đối với trẻ em

 

1. Giấy khai sinh

2. Giấy chứng nhận học tập, thẻ học sinh, sinh viên.

3. Giấy xin nghỉ phép có  xác nhận của hiệu trưởng nhà trường.

4. Nếu chỉ đi cùng bố hoặc mẹ thì cần phải bổ sung thêm giấy đồng ý cho phép đi du lịch cùng bố hoặc mẹ có xác nhận của nơi bố hoặc mẹ đang công tác

5. Nếu đương đơn dưới 18 tuổi mà không đi cùng với cha  mẹ thì phải có thư cho phép của cha mẹ được đi du lịch cùng với người khác. Đối với trẻ em chịu sự giám hộ thì phải có giấy tờ chứng minh việc giám hộ hoặc trông nom + Chứng minh thư của cha mẹ trẻ

Hồ sơ đối tác bên Nhật Bản

1. Giấy bảo lãnh theo mẫu của Lanh Sự Quán/ Đại Sứ Quán

2. Giấy lý do mời theo mẫu của Lanh Sự Quán/ Đại Sứ Quán

3. Chương trình lưu trú theo mẫu của Lanh Sự Quán/ Đại Sứ Quán

 

Giá: Xin vui lòng liên hệ Hotline để biết thêm thông tin chi tiết.

Thời gian: 7 ngày  làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hoàn chỉnh

Bao gồm:

- Lệ phí visa Nhật Bản

- Chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh trước khi nộp

- Nộp và nhận kết quả tại Lãnh Sự hoặc Đại Sứ Quán Nhật Bản

Không bao gồm:

Các chi phí không được nêu trong mục bao gồm.


Không có sản phẩm trong danh mục này.