Về chúng tôi

- Tên công ty: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TỔNG HỢP ĐÔNG HẢI
- Tên giao dịch: DONG HAI CO
- Thành lập: Ngày 15/01/2015
- Nhân sự: 10 người
- Giám Đốc: Ông Đỗ Duy Đông
- Trụ sở chính: 105K/6A Hồ Thị Kỷ, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
- Website: donghaicorporation.com, 4phuong.vn
- Điện thoại: (+84-8) 38330347
            - Fax: (+84-8) 
            - E-mail: crocfisso@gmail.com
- Lĩnh vực hoạt động:

  • Kinh doanh lữ hành nội địa và quốc tế
  • Dịch vụ vé máy bay
  • Dịch vụ visa thị thực các nước
  • Đặt phòng khách sạn
  • Thương mại xuất nhập khẩu


1. Lời ngỏ

Lời đầu tiên, công ty  Đông Hải xin gửi lời chào thân ái đến Quý khách hàng và  đối tác . Kính chúc Quý khách hàng và đối tác  luôn dồi dào sức khỏe và thành đạt.
Với phương châm CHẤT LƯỢNG TRÊN HẾT cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình, Đông Hải đang từng bước khẳng định trong lòng đối tác và khách hàng là thương hiệu hàng đầu về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

2. Logo của công ty

Logo Đông Hải là một ký hiệu thống nhất cho Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hơp Đông Hải . Ngoài chức năng cơ bản đó, Logo còn thể hiện sự khẳng định giá trị thương hiệu của công ty đối với thị trường toàn cầu.           
Ý nghĩa của logo:

Logo của Đông Hải được thiết kế theo hướng hiện đại nhưng không kém mềm mại với hai tông ( tone) màu chủ đạo là xanh và nâu - hai tông màu này được phối hài hòa trong từng đường nét tạo nên một thể thống nhất đầy ý nghĩa:  
 
a. Tên gọi:              

 Đông Hải là công ty du lịch luôn tiên phong trong việc cung cấp hàng hóa và dịch vụ tốt nhất

b. Màu sắc:

- Màu xanh: hướng đến môi trường, sự tươi trẻ và an bình với mục tiêu mang đến cho khách hàng những chuyến đi ý nghĩa, thú vị và an toàn. 
- Màu nêu: thể hiện sự năng động, nhiệt huyết         

c. Hình ảnh:

- Quả đất: Là hình ảnh thế giới - thể hiện phạm vi hoạt động mang tính toàn cầu của Đông Hải với những chuyến đi đó đây, đến  khắp năm châu. Quả đất kết hợp với đường lượn tạo thành chữ Q còn mang nghĩa chất lượng (Quality), thể hiện mối quan tâm hàng đầu của Fiditour là mang những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao đến khách hàng. Qua đó, Đông Hải cũng muốn nhấn mạnh đến sự tự tin về năng lực phục vụ  khách hàng, sự sẵn sàng hợp tác, kết nối với tất cả đối tác của công ty.

- Đường lượn: Hình sin tượng trưng cho quy luật thăng trầm nhưng luôn không ngừng phát triển.  Đường lượn này còn thể hiện tính uyển chuyển, linh hoạt, luôn đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng một cách khéo léo và hiệu quả của đội ngũ nhân viên Đông Hải. Và chính sự bền bỉ, năng động của đội ngũ này là bệ đỡ cho mọi thành công của Đông Hải.

3. Tầm nhìn và sứ mệnh

Đông Hải phấn đấu để luôn giữ vị trí là một trong những công ty thương mại dịch vụ hàng đầu của Việt Nam và khu vực về qui mô, chất lượng và uy tín.

Với các nguồn lực dồi dào: tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp nơi trên thế giới, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, Đông Hải luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất.

4. Triết lý kinh doanh

Đông Hải luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên.

5. Giá trị cốt lõi

- Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng.
- Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động  kinh doanh của Đông Hải.
- Tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ mà khách chỉ có thể tìm thấy ở Đông Hải.